எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 17 ஜூன், 2011

MUTTON LIVER SOUP. மட்டன் ஈரல் சூப்.

MUTTON LIVER SOUP:-

NEEDED :-

LIVER AND FAT - 150 GRAMS.

TURMERIC POWDER - 1 PINCH

SALT - 1/2 TSP

TENDER CURRY LEAVES - 2 ARKS

TO GRIND:-

SMALL ONION - 10 NOS.

JEERA - 1 TSP

POPPY SEEDS - 1TSP


METHOD :-

WASH AND PLACE THE LIVER AND FAT IN A PRESSURE PAN. ADD TURMERIC POWDER . GROUND ALL THE INGREDIENTS AND ADD THIS TO THE LIVER IN PAN . POUR 3 CUPS OF WATER. COOK FOR A WHISTLE OFF THE GAS . OPEN THE LID ADD SALT AND CURRY LEAVES HEAT FOR ONE MINUTE AND SERVE HOT . ITS GOOD FOR LIVER.


மட்டன் ஈரல் சூப் :-

தேவையானவை:-

மட்டன் ஈரல் + கொழுப்பு - 150 கிராம்

மஞ்சள் பொடி - 1 சிட்டிகை

உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

கொழுந்து கருவேப்பிலை - 2 இணுக்கு

அரைக்க :-

சின்ன வெங்காயம் - 10

ஜீரகம் - 1 டீஸ்பூன்

கசகசா - 1 டீஸ்பூன்


செய்முறை:-

மட்டன் ஈரல்., கொழுப்பை ப்ரஷர் பானில் கழுவி வைக்கவும். அதில் மஞ்சள் பொடி போடவும். மசாலாவை அரைத்து சேர்க்கவும். 3 கப் நீர் ஊற்றவும். ஒரு விசில் வைத்து இறக்கவும். திறந்து உப்பு சேர்த்து., கருவேப்பிலை சேர்த்து ஒரு நிமிடம் கொதிக்க வைக்கவும். இறக்கி சூடாகப் பரிமாறவும்.

3 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...