வியாழன், 21 மார்ச், 2019

கீரைகளும் கிழங்குகளும் மருத்துவ உணவும்.

1.முருங்கைக்கீரை வாழைப்பூ துவட்டல்
2.முள்ளுமுருங்கை தினை அடை
3.பீட்ரூட் கட்லெட்
4.கருணைக்கிழங்கு கோளா
5.பிரண்டைப் பச்சடி
6.வல்லாரை வத்தக்குழம்பு
7.எள்ளு சம்மந்தி
8.மணத்தக்காளிக்கீரை கழனிச்சாறு.
9.முளைக்கீரை தயிர்க்கூட்டு
10.மேத்தி பரோட்டா ( வெந்தயக்கீரை )
11.முடக்கத்தான் தோசை
12.தூதுவளை ரசம்
13.வேப்பம்பூ வெல்லப் பச்சடி
14.கருவேப்பிலை கொத்துமல்லி புதினா துவையல்
15.வாழைத்தண்டு சாம்பார்
16.பசலைக்கீரை மசியல்
17.வேங்கரிசி மாவு
18.ஆடிக் கூழ்
19.கவுனரிசி ( இனிப்பு )
20.பாகற்காய் பகோடா
21.மாவடு இஞ்சி கொண்டக்கடலை மண்டி
22.சின்ன வெங்காயம் வெள்ளைப்பூண்டு தொக்கு
23.கறுப்பு உளுந்து சப்ஜி
24.காரட் சூப்
25.ஆட்டிக்கிண்டும் கொழுக்கட்டை
26.சிவப்பரிசிப் புட்டு
27.கார் அரிசி வெல்லப்புட்டு
28.பப்பாளி பால் கூட்டு
29.மொளகுபொடி சாதம்

30.ஆப்பிள் ரிங் பஜ்ஜி