எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 1 பிப்ரவரி, 2013

MAIDA DOSAI மைதா தோசை

MAIDA DOSAI:-

NEEDED:-

MAIDA - 1 CUP
SALT - 1/2 TSP
JEERA - 1 TSP
ASAFOETIDA - 1 PINCH
WATER - NEEDED
OIL - 10 ML

METHOD:-

MIX ALL THE INGREDIENTS TO MAKE A BATTER. HEAT DOSA TAWA AND POUR THE BATTER FROM THE CORNERS TOWARDS THE MIDDLE OF THE TAWA . SPRAY OIL. TURN THE OTHER SIDE AND COOK WELL. SERVE HOT WITH TOMATO CHUTNEY OR MILAGAI CHUTNEY.

மைதா தோசை:-

தேவையானவை:-

மைதா - 1 கப்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
ஜீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை
தண்ணீர்  - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 10 மிலி

செய்முறை:-

எல்லாவற்றையும் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றிக் கரைக்கவும். தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஓரங்களில் இருந்து நடுவில் வருமாறு ஊற்றவும். லேசாக எண்ணெய் ஊற்றவும். மறுபுறம் திருப்பிப் போட்டு நன்கு வெந்ததும் தக்காளிச் சட்னி அல்லது மிளகாய்ச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...