எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 3 ஜனவரி, 2017

மல் பூரி. MALPURI.

மல் பூரி :-

தேவையானவை:- மைதா – 2 கப், அரிசி மாவு – கால் கப், தயிர் – 1 கப், கேசரித்தூள் – ஒரு சிட்டிகை, சர்க்கரை – இரண்டரை கப், பேக்கிங் பவுடர் – 1 சிட்டிகை, நெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு, பாதாம் முந்திரி, பிஸ்தா – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் பொடித்தது.

செய்முறை:- மைதாவையும் அரிசிமாவையும் கலந்து பேக்கிங் பவுடர் போட்டு சலிக்கவும். இதில் தண்ணீர் ஊற்றிக் கட்டியில்லாமல் தோசை மாவு பதத்துக்குக் கரைக்கவும். சர்க்கரையைப் பாகு வைத்துக் கேசரித்தூளைச் சேர்க்கவும். நெய்யைக் காயவைத்து பணியாரங்களாக ஊற்றி அதைச் சீனிப்பாகில்  போடவும். நன்கு ஊறியதும் எடுத்து அதன் நடுவில் கால் டீஸ்பூன் முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா பொடித்ததைச் சேர்க்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...