எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 9 செப்டம்பர், 2021

24.பட்டர்பீன்ஸ் பேபிகார்ன் பிரியாணி

24.பட்டர்பீன்ஸ் பேபிகார்ன் பிரியாணி


 

தேவையானவை :- பட்டர்பீன்ஸ் 150 கிபேபிகார்ன் - 4, பொன்னி பச்சரிசி - 2 கப்பெரிய வெங்காயம் - 2, தக்காளி - 2, இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - ஒரு டீஸ்பூன்,  அரைக்க:- பச்சை மிளகாய் 5, சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்கசகசா - அரை டீஸ்பூன்முந்திரி -6, கொத்துமல்லிபுதினா ஒரு கைப்பிடி,  தேங்காய்ப்பால் - 2 கப்உப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்எண்ணெய் + நெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்பட்டைகிராம்புஏலக்காய் - தலா 2, பிரிஞ்சி இலை - 1. 

 

செய்முறை :- பேபிகார்னை நீளத் துண்டுகள் செய்யவும்பட்டர்பீன்ஸை குக்கரில் ஒரு விசில் வேகவைத்து நீரை வடிக்கவும்அரிசியைக் களைந்து ஊறவைக்கவும்அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை அரைக்கவும்ப்ரஷர் குக்கரில் எண்ணெய் + நெய்யைச் சேர்த்துப் பிரிஞ்சி இலைபட்டைகிராம்புஏலக்காய் தாளித்து நீளமாக அரிந்த வெங்காயம் போட்டு மென்மையாகும்வரை வதக்கவும்இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து பச்சை வாடை போகும்வரை வதக்கி பட்டர்பீன்ஸ்பேபிகார்ன்அரிசியைச் சேர்த்து வறுக்கவும்தக்காளியையும் உப்பையும் போட்டு அரைத்த மசாலாவை ஊற்றவும்தேங்காய்ப்பாலுடன் ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கலக்கி  குக்கரை மூடி ஒரு விசில்வரும்வரை வைக்கவும்திறந்து கிளறி குடைமிளகாய் தொக்குவாழைக்காய் சிப்ஸுடன் பரிமாறவும்.

 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...