ஞாயிறு, 22 ஆகஸ்ட், 2010

ATTA DOSA.. கோதுமை தோசை.

ATTA DOSA.:-
NEEDED :-
ATTA - 1 CUP
SALT - 1/2 TSP
JEERA - 1/2 TSP
ASAFOETIDA PWDR - 1 PINCH
COPPED ONION N CURRY LEAVES OPTINAL.
OIL - 20 ML

PREPARATION:-
ADD SALT ., JEERA., ASAFOETIDA PWDR IN ATTA AND MAKE A BATTER WITH LUKEWARM WATER. (WITHOUT LUMPS)..
IF DESIRES ADD CHOPPED ONION N CURRY LEAVES.
MAKE DOSAS OUT OF IT AND SERVE HOT WITH TOMATO THUVAIYAL OR MILAKAYTH THUVAIYAL.

கோதுமை தோசை:-
தேவையானவை:-
கோதுமை மாவு - 1கப்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
ஜீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை
விரும்பினால் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் கருவேப்பிலை சேர்க்கலாம்.
எண்ணெய் - 20 மிலி

செய்முறை :-
கோதுமை மாவில் உப்பு., ஜீரகம்., பெருங்காயத்தூள் சேர்க்கவும்.
வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் ஊற்றி மாவாக கட்டியில்லாமல் கரைக்கவும்.
விரும்பினால் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் ., கருவேப்பிலை சேர்க்கலாம்.
தோசைகளாக ஊற்றி திருப்பி வைத்து வேகவிட்டு சூடாக., தக்காளித்துவையல் அல்லது மிளகாய்த் துவையலுடன் பரிமாறலாம்..

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக