செவ்வாய், 4 அக்டோபர், 2011

DOLICHOS LABLAB( FIELD BEANS) SUNDAL. ப்ரவுன் மொச்சை சுண்டல்.

DOLICHOS LABLAB SUNDAL:-
NEEDED:-
DOLICHOS LAB LAB - 1 CUP
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1 TSP
ORID DHAL - 1 TSP
RED CHILLY - 1 NO HALVED
SALT - 1/2 TSP
GRATED COCONUT - 1 TBLSPN ( OPTIONAL)

METHOD:-
SOAK DOLICHOS LABLAB FOR 12 HOURS. PRESSURE COOK WITH SALT FOR 4 WHISTLES. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD REDCHILLY AND LABLAB. STIRR WELL. IF DESIRES ADD GRATED COCONUT., AND SERVE HOT.

ப்ரவுன் மொச்சை சுண்டல் :-
தேவையானவை :-
ப்ரவுன் மொச்சை - 1 கப்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 1 இரண்டாக கிள்ளவும்.
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்.
துருவிய தேங்காய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன் ( விரும்பினால்)

செய்முறை:-
மொச்சையை 12 மணிநேரம் ஊறவிடவும். உப்பு., தண்ணீர் சேர்த்து ப்ரஷர் குக்கரில் 4 விசில் வரும்வரை வேகவிடவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் மிளகாய் போட்டு மொச்சை போட்டு நன்கு கிளறி விரும்பினால் தேங்காய் சேர்த்து நன்கு கிளறி பரிமாறவும்.

4 கருத்துகள்:

  1. காஸ் உண்டாகாமல் இருக்க கொஞ்சம் பூடு போடலாமா?


    நண்பர்களே , என்னுடைய இந்த சவால் போட்டி கதையை படித்து , ஓட்டை போடவும்:

    B L A C K D I A M O N D - சவால் சிறுகதைப் போட்டி -2011

    பதிலளிநீக்கு
  2. நிச்சயம் பூண்டு சேர்க்கலாம் இளையதாசன்.

    நன்றி விஜி

    பதிலளிநீக்கு
  3. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு