திங்கள், 30 ஜனவரி, 2012
MASALA PAPPADS. மசாலா அப்பளம்.
MASALA APPALAM.:-
NEEDED :-
FRIED PAPPADS - 6 PIECES
CHOPPED ONION - 1 TBL SPN
CHOPPED TOMATO - 1/2 TBLSPN
CORRIANDER LEAVES - 1 /3 TBLSPN
PEPPER JEERA POWDER - 1/2 TSP
METHOD:-
ARRANGE THE PAPPADS IN A PLATE. SPRINKLE CHOPPED ONION, TOMATO, CORRIANDER LEAVES AND SPRAY PEPPER JEERA POWDER. HAVE IT AS AN EVENING SNACK WITH TEA OR COFFEE.
மசாலா அப்பளம்-
தேவையானவை:-
பொரித்த அப்பளங்கள் - 6 துண்டு
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த தக்காளி - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த கொத்துமல்லி - 1/3 டேபிள் ஸ்பூன்
மிளகு ஜீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
பொரித்த அப்பளங்களை ஒரு தட்டில் அடுக்கவும். அதில் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம், தக்காளி, கொத்துமல்லித்தழை மற்றும் மிளகு ஜீரகப் பொடி தூவி மாலை நேர சிற்றுண்டியாக டீ அல்லது காஃபியுடன் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!
மாலை நேரம் தீடீர்பசிக்கு சூப்பர் மசலா அப்பளம்
பதிலளிநீக்குநன்றி ஜலீலா
பதிலளிநீக்கு