ஞாயிறு, 31 ஜூலை, 2016

ஆண்டவனுக்காகவும் ஆரோக்கியத்துக்காகவும் ரெசிப்பீஸ், HEALTHY RECIPES.

1. புழுங்கலரிசிப் புட்டு2. முளைக்கீரை வடை3. நெல்லிக்காய் சட்னி4. புதினா மல்லி பகோடா5. வேர்க்கடலை வெஜ் சாலட்6. பாகற்காய் சாதம்7. தேன் பழப் பச்சடி8. மதுவரக்கம்9. சோயாபீன்ஸ் சுண்டல்10. ஹெல்த் ட்ரிங்க். 
1.புழுங்கலரிசிப் புட்டு

தேவையானவை :-
புழுங்கல் அரிசி – 2 கப், பாசிப்பருப்பு – கால் கப், தேங்காய்த்துருவல் – முக்கால் கப் தூள் வெல்லம் – கால் கப், ஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகை.

செய்முறை:-
புழுங்கல் அரிசியைக் களைந்து 2 மணி நேரம் ஊறவைத்து மிஷினில் அரைத்து சலிக்கவும். பாசிப்பருப்பையும் அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து மாவுடன் பிசறி இட்லிப் பாத்திரத்தில் ஆவியில் 20 நிமிடம் வேகவிடவும். தூள் வெல்லத்தையும் ஏலப்பொடியையும் தேங்காய்த் துருவலையும் கலந்து உபயோகிக்கவும். ஆவியில் வேகவைப்பதால் செரிமானத்துக்கு நல்லது. வெல்லம் இரத்த விருத்தி  கொடுக்கும்.

2முளைக்கீரை வடை

தேவையானவை :-
பச்சரிசி , புழுங்கல் அரிசி, தினையரிசி – தலா கால் கப், பாசிப்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு துவரம்பருப்பு - தலா  அரை கப், முளைக்கீரை – 1 கட்டு, சிறிய வெங்காயம் – 15 , வரமிளகாய் – 6, சோம்பு – அரை டீஸ்பூன், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகை, எண்ணெய் – 100 மிலி.

வியாழன், 28 ஜூலை, 2016

வரலெக்ஷ்மி விரத ரெசிப்பீஸ். VARALAKSHMI VIRATHAM RECIPES.

வரலெக்ஷ்மி விரத ரெஸிப்பீஸ் :-

1.பழக் கொழுக்கட்டை
2.கலவை பருப்புசாதம்.
3.ஓட்ஸ் பருப்பு வடை.
4.தினை உப்புமாக் கொழுக்கட்டை
5..விளாம்பழப் பச்சடி
6.மாம்பழத் தொக்கு
7.மணி லட்டு
8.தேங்காய்ப்பால் அப்பம்
9.கற்கண்டு ஏலக்காய் பால்.
10.கோதுமை சேமியா பாயாசம்.

1.பழக் கொழுக்கட்டை:-

தேவையானவை :-
பச்சரிசி மாவு – 2 கப், பழக்கலவை – பொடியாக நறுக்கிய ஆப்பிள், சிறுமலைப்பழம், பலாச்சுளை – ஒரு கப், கிஸ்மிஸ் – 30, பேரீச்சை – 6, தேன் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்.உப்பு – 1 சிட்டிகை. சர்க்கரை – ஒரு சிட்டிகை. நெய் – 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-
ஒன்றேகால் கப் தண்ணீரைக் கொதிக்க வைத்து நெய்யையும் உப்பையும் சேர்க்கவும். கரண்டிக் காம்பால் குத்திக் கிளறி ஈரத்துணியால் மூடிவைக்கவும். ஆறியதும் நன்கு பிசைந்து கொழுக்கட்டை செய்ய உபயோகிக்கவும். பழக்கலவையோடு பொடியாக அரிந்த பேரீச்சை, கிஸ்மிஸ், தேன் கலந்து நன்கு கையால் மசித்து உருட்டி வைக்கவும். கொழுக்கட்டை மாவில் சொப்பு செய்து இந்த பழக்கலவையை ஃபில்லிங்காக நிரப்பி கொழுக்கட்டையை மூடி ஆவியில் பத்துநிமிடம் வேகவைத்து எடுத்து நிவேதிக்கவும்.

2.கலவை பருப்புசாதம்.:-

தேவையானவை:-

பச்சரிசி -1 கப், பாசிப்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, துவரம்பருப்பு – தலா ஒரு கைப்பிடி, மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகை, உப்பு – அரை டீஸ்பூன். தாளிக்க –நெய் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து , கடலைப்பருப்பு, சீரகம் - தலா ஒரு டீஸ்பூன். வரமிளகாய் – 2, கருவேப்பிலை – 1 இணுக்கு. பெருங்காயம் – 1 சிட்டிகை.

திங்கள், 11 ஜூலை, 2016

ஆடி அம்மன் ரெசிப்பீஸ், AADI AMMAN RECIPES.



ஆடி அம்மன் –கலவை சாத- ரெசிப்பீஸ்.


1.சிவப்பு குடைமிளகாய் தக்காளி சாதம்
2.பரங்கிப்பிஞ்சு தேங்காய் சாதம்
3.தினை மாங்காய்இஞ்சி சாதம்
4.எலுமிச்சை வேர்க்கடலை சாதம்
5.குதிரைவாலி பருப்பு சாதம்
6.தேங்காய்ப்பால் நெய் சாதம்
7.கிடாரங்காய் கேரட் சாதம்
8.காய்கறி இனிப்பு சாதம்
9.சம்பா சாதம்
10.சாமை அக்கார அடிசில்.

1.சிவப்பு குடைமிளகாய் தக்காளி சாதம்.

திங்கள், 4 ஜூலை, 2016

அர்பி டிக்கி ( சேம்பு ) - ARBI TIKKI, GOKULAM.

அர்பி டிக்கி:- ( சேம்பு )

தேவையானவை :-
சேப்பங்கிழங்கு – கால் கிலோ, வறுத்த கோதுமை மாவு – அரை கப், வேகவைத்த பச்சைப் பட்டாணி – கால் கப், பச்சைமிளகாய் இஞ்சி விழுது – 1 டீஸ்பூன், ஓமம் – 1 டீஸ்பூன், ராக் சால்ட் – கால் டீஸ்பூன், கொத்துமல்லித்தழை – ஒரு டீஸ்பூன், எண்ணெய் பொரிக்கத் தேவையான அளவு.

பீட்ரூட் கட்லெட்.- BEETROOT CUTLET. GOKULAM.

பீட்ரூட் கட்லெட். 

பீட்ரூட் கட்லெட்.:-