உண்டம்பொரி
:-
தேவையானவை:-
கோதுமை மாவு – இரண்டரை கப், ஏலத்தூள் – கால் டீஸ்பூன், சர்க்கரை – அரை கப், பேக்கிங்
சோடா – கால் டீஸ்பூன், பழுத்த வாழைப்பழம் – 1. தண்ணீர் தேவையான அளவு. எண்ணெய் – பொரிக்கத்
தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
கோதுமை மாவில் ஏலத்தூள், சர்க்கரை, பேக்கிங் சோடா போட்டு நன்கு கலக்கவும். பழுத்த வாழைப்பழத்தை
நன்கு மாவாக மசித்து கோதுமை மாவில் சேர்த்து நன்கு நீர் தெளித்துப் பிசைந்து மூன்று
மணி நேரம் ஈரத்துணி போட்டு ஊறவைக்கவும். மாவு லேசாகப் பொங்கி இருக்கும். எண்ணெயைக்
காயவைத்து எலுமிச்சை அளவு உருண்டைகள் எடுத்து மிதமான தீயில் பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக