வியாழன், 12 ஜனவரி, 2017

தினை தேன்குழல் - MILLET THENKUZHAL

தினை தேன்குழல்.:-

தேவையானவை:- தினை மாவு – அரை கப், அரிசி மாவு – அரை கப், பொட்டுக்கடலை மாவு – 2 டேபிள் ஸ்பூன், கடலை மாவு – 1 டேபிள் ஸ்பூன், சீரகம் – 1 டீஸ்பூன், பெருங்காயம் – 1 சிட்டிகை, நெய் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு. வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் – ஒரு கப்.

செய்முறை:- தினை மாவு, அரிசி மாவு, கடலை மாவு, பொட்டுக்கடலை மாவை ஒரு பௌலில் போட்டு சீரகம், பெருங்காயம் நெய் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் தெளித்து மென்மையாகப் பிசையவும். எண்ணெயைக் காயவைத்து மாவைத் தேன்குழல் அச்சில் போட்டுப் பிழிந்து வெள்ளை வெளேரென்று மொறுமொறுப்பானதும் எடுக்கவும்.

1 கருத்து: