ஞாயிறு, 8 ஜனவரி, 2017

டிக்கா கதியா - TIKHA GATHIYA

டிக்கா கதியா

தேவையானவை:- கடலை மாவு – ஒன்றரை கப், ஓமம் – 1 டீஸ்பூன், மிளகாய்த்தூள் – ஒரு டீஸ்பூன், மஞ்சள்தூள் கால் டீஸ்பூன், மிளகுத்தூள் – கால் டீஸ்பூன், சமையல் சோடா- ஒரு சிட்டிகை, உப்பு – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு, தண்ணீர் – கால் கப்.

செய்முறை:- கடலை மாவில் ஓமம்,மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள்தூள், மிளகுத்தூள், சமையல் சோடா உப்பு ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் போட்டு நன்கு கலக்கவும். இதில் தண்ணீரைத் தெளித்துப் பிசையவும். சிறிது எண்ணெய் தொட்டு நன்கு பிசைந்து வைக்கவும். மகிழம்பூ அச்சில் போட்டு எண்ணெயைக் காயவைத்துப் பிழிந்து பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுத்து லேசாக உடைத்து வைக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக