நடராஜர்
ரவைப் புட்டு:-
தேவையானவை :- வெள்ளை
ரவை
- 1 கப்,
பால்
- 2 கப்,
ஜீனி
- 1 கப்,
நெய்
- 1/2 கப்,
துருவிய தேங்காய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன், உப்பு
- 1 சிட்டிகை, ஏலக்காய் – 2, முந்திரிப் பருப்பு – 10.
செய்முறை:- ஒரு பானில்
நெய்யை
ஊற்றி
சூடாக்கி முந்திரிப் பருப்பை பொன்னிறமாக வறுக்கவும். அதில்
ரவையை
போட்டு
வெதுப்பி சூடான
பாலை
ஊற்றி
சமைக்கவும். ரவை
வெந்தவுடன் உப்பு
ஒரு
சிட்டிகையும்., ஜீனியும் சேர்க்கவும். ஜீனி
கரைந்தவுடன் அதில்
தேங்காயை சேர்க்கவும். நன்கு
இறுகி
பக்கங்களில் நெய்
பிரியும் போது
பொடித்த ஏலக்காயை சேர்த்து இறக்கி நிவேதிக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக