வெள்ளி, 25 அக்டோபர், 2019

10.ராமநவமி – பாசிப்பயறு கோசுமரி

10.ராமநவமி – பாசிப்பயறு கோசுமரி

தேவையானவை:- முளைவிட்ட பாசிப்பயறு – 1 கப், தக்காளி – பாதி, தேங்காய்த்துருவல் – 2 டீஸ்பூன், கொத்துமல்லித்தழை – ஒரு கைப்பிடி, பச்சை மிளகாய் – 1, எலுமிச்சை சாறு – அரை டீஸ்பூன், வெள்ளரிக்காய் – 1, மாங்காய் – 1 துண்டு, உப்பு – கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன், கடுகு – 1 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- முளைவிட்ட பாசிப்பயறை ஒரு பௌலில் போடவும். இதில் பொடியாக அரிந்த கொத்துமல்லி, பச்சைமிளகாய், தக்காளி, வெள்ளரி, மாங்காய்த்துண்டுகள் , தேங்காய்த்துருவல், உப்பு, எலுமிச்சைச்சாறு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். எண்ணெயில் கடுகு தாளித்துக் கலந்து நிவேதிக்கவும். 
  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக