ஞாயிறு, 26 ஜூலை, 2020

சிக்கன் சுக்கா - 1.

சிக்கன் சுக்கா - 1. 



தேவையானவை :- சிக்கன் 250 கிராம். மிளகாய் - 10,உப்பு - அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன். 

செய்முறை:- சிக்கனைச் சுத்தம் செய்து வைக்கவும். மிளகாயை மைய அரைக்கவும். ஒரு கடாயில் சிக்கனையும் இந்த மிளகாய் விழுதையும் போட்டு ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும். மூடி போட்டு வேக விடவும். முக்கால் பதம் வெந்து சுண்டியதும் உப்பு சேர்க்கவும். இதை இரண்டு விதமாக வறுக்கலாம். இதன் பக்கவாட்டிலேயே எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு வறுத்துச் சுக்காக ஆனதும் எடுக்கலாம். 

இன்னொரு முறையில் சிக்கனில் நீர் சுண்டியதும் இறக்கி அதில் ஃபுட் கலரை நன்கு கலந்து கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்துப் பொரித்து எடுத்துப் பரிமாறவும். 
  

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு