தேவையானவை :- வெண்டைக்காய் - 250 கி, மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன், உப்பு - அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து - தலா அரை டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.
செய்முறை:- வெண்டைக்காய்களைக் கழுவித் துடைத்து மெல்லிய வட்டங்களாக நறுக்கி வைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு உளுந்து கருவேப்பிலை தாளித்து வெண்டைக்காயை வதக்கவும். வெண்டைக்காயின் கொழ கொழப்புப் போகும்வரை சிம்மில் வைத்து நன்கு வதக்கி உப்பு, மிளகாய்த்தூள் சேர்க்கவும். சிம்மில் வைத்துக் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும். எல்லாம் சேர்ந்து சோரச் சுண்டியபின் இறக்கவும். இதுவே துவரன். தயிர்சாதத்துக்குத் தொட்டுக் கொள்ளத் தோதானது.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!