வியாழன், 6 மே, 2021

அவிச்ச வேர்க்கடலை

அவிச்ச வேர்க்கடலை


தேவையானவை :- தோலுரித்த வேர்க்கடலை- 1 கப், பெரியவெங்காயம் - 1, கொத்துமல்லித்தழை - சிறிது, உப்பு - அரை டீஸ்பூன், டொமாடோ சாஸ் - 1 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- வேர்க்கடலையுடன் உப்புப் போட்டுக் குக்கரில் அது மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் விட்டு மூன்று விசில் வேகவைத்து நீரை வடிக்கவும். அதில் பொடியாக அரிந்த பெரிய வெங்காயம், கொத்துமல்லித்தழை, தக்காளி சாஸ் ஊற்றிப் பரிமாறவும்.

 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு