புதன், 15 மார்ச், 2023

கிள்ளு வத்தல்/கரண்டி வத்தல்

கிள்ளு வத்தல்/கரண்டி வத்தல்


தேவையானவை :- பச்சரிசி - 1 கப், உப்பு - கால் டீஸ்பூன்.

 

செய்முறை :- பச்சரிசியைக் கழுவி இரண்டு மணி நேரம் ஊறவைத்து உப்பு சேர்த்து நன்கு நைஸாக அரைக்கவும். இதில் நான்கு கப் தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்து அடுப்பில் வைத்துக் கிளறவும். கூழ் கண்ணாடிபோல் நன்கு வெந்து வரும். தண்ணீரைத் தொட்டு மாவைத் தொட்டால் ஒட்டாமல் இருக்கும். பாயின் மேல் நனைத்த துணியை விரித்து ஸ்பூனால் அல்லது கரண்டியால் மோந்து ஊற்றலாம். அல்லது கையால் கிள்ளியும் வைக்கலாம். மாலை துணியில் இருந்து பிய்த்து சுளகில் அல்லது தட்டில் போட்டுக் காயவைக்கவும். இரு நாட்கள் காய்ந்ததும் ஈரமில்லாத காற்றுப்புகாத டின்னில் எடுத்து வைக்கவும்.


 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக