திங்கள், 2 அக்டோபர், 2023

ஜவ்வரிசி புரத போகா

ஜவ்வரிசி புரத போகா


தேவையானவை:ஜவ்வரிசி – அரை கப் அவல் – அரை கப், கடலைப்பருப்பு – 1 டேபிள்பூன்வேர்க்கடலை – 1 டேபிள் ஸ்பூன்பச்சை மிளகாய் – 3, கருவேப்பிலை – ஒரு கைப்பிடிஉப்பு – கால் டீஸ்பூன்கடுகு – அரை டீஸ்பூன்உளுந்து- 2 டீஸ்பூன்சீரகம் – கால் டீஸ்பூன்மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகைகொப்பரைத் துருவல் – 2 டீஸ்பூன்சீனி – கால் டீஸ்பூன்எண்ணெய்- 3 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகுஉளுந்துகடலைப்பருப்புவேர்க்கடலை தாளிக்கவும்இது சிவந்ததும் ஜவ்வரிசியைப் போட்டுப் பொரிந்ததும்வட்ட வட்டமாக நறுக்கிய பச்சைமிளகாயைச் சேர்க்கவும்கருவேப்பிலையைப் போட்டு சீனி உப்பைச் சேர்த்து கொப்பரைத் துருவல்அவலைச் சேர்த்துப் புரட்டவும்நன்கு புரட்டி இறக்கிப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக