திங்கள், 15 ஏப்ரல், 2024

6.க்ரூட்டன்

6.க்ரூட்டன்



தேவையானவை:- மினி ரஸ்க் அல்லது துண்டாக உடைக்கப்பட்ட ரஸ்குகள் – ஒரு கப், ஆலிவ் எண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை, கொத்துமல்லி – தூளாக்கியது – 1 டீஸ்பூன், பொடித்த மிளகு – அரை டீஸ்பூன், உப்பு – கால் டீஸ்பூன், லேசாக வதக்கிய முட்டைக்கோஸ் – கால்கப், மயோனிஸ் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்.

செய்முறை:- மினி ரஸ்கின் மேல் ஆலிவ் எண்ணெய், கருவேப்பிலை கொத்துமல்லிப் பொடி, பொடித்த மிளகு, உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கி வெறும் பானில் இரண்டு நிமிடம் மிதமான தீயில் புரட்டி எடுக்கவும். ஒரு பௌலில் லேசாக வதக்கிய முட்டைக்கோஸைப் போட்டு அதன் மேல் க்ரூட்டன் ரஸ்கைக் கொட்டி மயோனிஸ் ஸ்ப்ரே செய்து பரிமாறவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக