திங்கள், 22 ஏப்ரல், 2024

8.க்ரஞ்சி கார்ன் சாலட்

8.க்ரஞ்சி கார்ன் சாலட்



தேவையானவை:- ரஸ்க் – 2 , வேகவைத்த சோளம் – அரை கப், சிறிய கேரட் – 1, வெள்ளரிக்காய் – 1, வெங்காயம்  நறுக்கியது – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், சாட் மசாலா – அரை டீஸ்பூன், காலா நமக் – கால் டீஸ்பூன், எலுமிச்சை சாறு – அரை டீஸ்பூன், கொத்துமல்லித்தழை – சிறிது, மிளகாய்ப் பொடி – கால் டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- ஒரு பௌலில் வேகவைத்த சோளம், நறுக்கிய வெங்காயம், கொத்துமல்லித்தழையைப் போடவும். கேரட்டையும், வெள்ளரிக்காயையும் சிறிய கட்டங்களாக நறுக்கிப் போடவும். ரஸ்கை மீடியமாக உடைத்துப் போட்டு, காலா நமக், சாட் மசாலா, மிளகாய்ப் பொடி தூவி எலுமிச்சைச் சாறை ஸ்ப்ரே செய்து வேகமாகக் குலுக்கி உடனே பரிமாறவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக