திங்கள், 20 மே, 2024

16.ரஸ்க் புதினா பகோடா

16.ரஸ்க்  புதினா பகோடா



தேவையானவை:- ரஸ்க் – 5 ஸ்லைஸ், கடலை மாவு – கால் கப், புதினா – ஒருகைப்பிடி, பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1 பச்சைமிளகாய் – 2,  இஞ்சி – சிறு துண்டு, கருவேப்பிலை கொத்துமல்லி – சிறிது, சோம்பு – கால் டீஸ்பூன், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு.

செய்முறை:- கடலை மாவில் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், இஞ்சி, புதினா, கருவேப்பிலை கொத்துமல்லி தூவி உப்பு, சோம்பு, பொடித்த ரஸ்க் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். லேசாகத்தண்ணீர் தெளித்து நன்கு பிசைந்து எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கரகரப்பாகப் பொரித்தெடுக்கவும். 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக