வியாழன், 30 மே, 2024

19.ரஸ்க் குல்ஃபி

19.ரஸ்க் குல்ஃபி


தேவையானவை:- ரஸ்க் – 5, பால் – ஒரு லிட்டர், முந்திரி பாதாம் – உடைத்தது ஒரு கப், சீனி, அரை கப். ரோஸ் எசன்ஸ் – சிறிது.

செய்முறை:- ரஸ்கின் ஓரங்களை உடைத்துவிட்டு சிறிது காய்ச்சிய பாலில் ஊறவைக்கவும். மிச்சப் பாலை நன்கு வத்தக் காய்ச்சவும். காயும் பாலில் சீனி சேர்த்துக் கரைந்ததும் அரைப்பங்காகக் குறுகியதும் மசித்த ரஸ்கைச் சேர்த்து இறக்கவும். உடைத்த முந்திரி பாதாம், ரோஸ் எசன்ஸ் சேர்த்து நன்கு கலக்கிக் குல்ஃபி மோல்டுகளில் ஊற்றி ஃப்ரீஸரில் எட்டுமணி நேரம் வைத்து எடுத்துப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக