புதன், 14 ஆகஸ்ட், 2024

1.திணையரிசி சர்க்கரைப் பொங்கல்

1.திணையரிசி சர்க்கரைப் பொங்கல்


 

தேவையானவை:- திணையரிசி - 1 கப், பால் - 3 கப், பாசிப்பருப்பு - 1 /3 கப், வெல்லம் - 1 கப், நெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்., ஏலக்காய் – 4, முந்திரி – 10, கிஸ்மிஸ் – 10, பச்சைக் கற்பூரம் - 1 சிட்டிகை ( விரும்பினால்)


செய்முறை:- திணையரிசியையும் பாசிப்பருப்பையும் நன்கு கழுவி குக்கரில் போட்டு 2 கப் தண்ணீர் + 3 கப் பால் ஊற்றி குக்கரில் 3 விசில் வரும்வரை வேகவிடவும். ஆறியபின் குக்கரைத் திறந்து மசித்து வெல்லம் சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து நன்கு கிளறவும். வெல்லம் கரைந்தபின் சில நிமிடம் அடுப்பில் வைத்து இறக்கவும். பானில் நெய்யைக் காயவைத்து முந்திரி., கிஸ்மிஸ் பழத்தை பொன்னிறமாக பொறித்து போடவும். ஏலக்காயைப் பொடி செய்து தூவிப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக