சனி, 10 ஆகஸ்ட், 2024

19.ஸெர்டி

19.ஸெர்டி



தேவையானவை:- அரிசி – அரை கப், தண்ணீர் – 6 கப், சீனி – ஒன்றரை கப், ஆரோரூட் மாவு – 2 டேபிள் ஸ்பூன், குங்குமப்பூ – 1 சிட்டிகை, மஞ்சள்தூள் – 1 டீஸ்பூன், ரோஸ் வாட்டர் – 4 டேபிள் ஸ்பூன், நாவல்பழம் – 2 டேபிள் ஸ்பூன் பைன் நட்ஸ் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்.

செய்முறை:- ரோஸ் வாட்டரில் முன் தினமே குங்குமப்பூவை ஊறவைக்கவும். அரிசியைக் களைந்து சீனி சேர்த்துத் தண்ணீரில் வேகப் போடவும். முக்கால் பங்கு வெந்ததும் ஆரோரூட் மாவை அரை கப் தண்ணீரில் கரைத்து ஊற்றவும். கொதித்து கெட்டியானதும் ரோஸ் வாட்டரில் ஊறவைத்த குங்குமப்பூவை அப்படியே சேர்க்கவும். மஞ்சள்தூள் சேர்த்து ஐந்து நிமிடம் கொதித்ததும் இறக்கி நாவல் பழம் பைன் நட்ஸ் தூவி அலங்கரித்துப் பரிமாறவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக