திங்கள், 21 அக்டோபர், 2024

2.மாம்பழப் புளிசேரி


2.மாம்பழப் புளிசேரி


தேவையானவை:- சின்ன மாம்பழங்கள் – 5, மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன் உப்பு - 1/2 ஸ்பூன், தேங்காய்  - அரை மூடி, சின்னவெங்காயம் – 6, இஞ்சி – ஒரு இஞ்ச் துண்டு, சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் – 2, கறிவேப்பிலை – 1 இணுக்கு, உப்பு – ½ டீஸ்பூன், தேங்காய் எண்ணை – 2 டீஸ்பூன், கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன், தயிர் -  1 கப்

செய்முறை:- முழுதாக மாம்பழத்தைத் தோலுரித்து மஞ்சள்தூள் உப்பு சேர்த்து வேகவிடவும்.தேங்காய் சின்ன வெங்காயம், இஞ்சி, சீரகம், பச்சைமிளகாயை அரைத்து ஊற்றவும். வெந்ததும் உப்பு, தயிர் சேர்த்து இறக்கவும். தேங்காய் எண்ணையில் கடுகு,கறிவேப்பிலை தாளித்துச் சேர்க்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக