புதன், 30 அக்டோபர், 2024

5.பலாப்பிஞ்சுத் தோரன்


5.பலாப்பிஞ்சுத் தோரன்



தேவையானவை:- பலாப்பிஞ்சு – 1, மஞ்சள்பொடி – 1 சிட்டிகை, உப்பு – ½ டீஸ்பூன், அரைக்க:- தேங்காய் – 1 மூடி, வரமிளகாய் – 2, பூண்டு – 2 பல், சீரகம் – ½ டீஸ்பூன், மஞ்சள்தூள் – 1 சிட்டிகை, தேங்காய் எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன், கடுகு – ½ டீஸ்பூன், உளுந்து – ½ டீஸ்பூன், வரமிளகாய் – 2, கருவேப்பிலை – 1 இணுக்கு.

செய்முறை:- பலாப்பிஞ்சை மஞ்சள்பொடி உப்போடு வேகவைத்து நீரை வடித்து மிக்ஸியில் போட்டு லேசாக உதிர்த்துக்கொள்ளவும்.அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை பெருபெருவென்று தண்ணீர் விடாமல் அரைக்கவும். எண்ணெயைக்காயவைத்துக் கடுகுபோட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் வரமிளகாயைக்கிள்ளிப்போடவும். கருவேப்பிலை சேர்த்து பொடித்த பலாப்பிஞ்சைப்போட்டு அரைத்த தேங்காயையும் போட்டுக் கிளறி உடன் இறக்கி ஒரு ஸ்பூன் தேங்காயெண்ணெய் ஊற்றவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக