NEEDED :-
LIVER AND FAT - 150 GRAMS.
TURMERIC POWDER - 1 PINCH
SALT - 1/2 TSP
TENDER CURRY LEAVES - 2 ARKS
TO GRIND:-
SMALL ONION - 10 NOS.
JEERA - 1 TSP
POPPY SEEDS - 1TSP
METHOD :-
WASH AND PLACE THE LIVER AND FAT IN A PRESSURE PAN. ADD TURMERIC POWDER . GROUND ALL THE INGREDIENTS AND ADD THIS TO THE LIVER IN PAN . POUR 3 CUPS OF WATER. COOK FOR A WHISTLE OFF THE GAS . OPEN THE LID ADD SALT AND CURRY LEAVES HEAT FOR ONE MINUTE AND SERVE HOT . ITS GOOD FOR LIVER.
மட்டன் ஈரல் சூப் :-
தேவையானவை:-
மட்டன் ஈரல் + கொழுப்பு - 150 கிராம்
மஞ்சள் பொடி - 1 சிட்டிகை
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
கொழுந்து கருவேப்பிலை - 2 இணுக்கு
அரைக்க :-
சின்ன வெங்காயம் - 10
ஜீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
கசகசா - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
மட்டன் ஈரல்., கொழுப்பை ப்ரஷர் பானில் கழுவி வைக்கவும். அதில் மஞ்சள் பொடி போடவும். மசாலாவை அரைத்து சேர்க்கவும். 3 கப் நீர் ஊற்றவும். ஒரு விசில் வைத்து இறக்கவும். திறந்து உப்பு சேர்த்து., கருவேப்பிலை சேர்த்து ஒரு நிமிடம் கொதிக்க வைக்கவும். இறக்கி சூடாகப் பரிமாறவும்.
ஈரல் சூப் மிகவும் பிடித்த ஒன்று...
பதிலளிநீக்குநல்லா இருக்கு...
பதிலளிநீக்குநன்றி மேனகா
பதிலளிநீக்குநன்றி கீதா
நன்றி ஜலீலா