CORIANDER DOSAI:-
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 4 TBLSPN.
CORIANDER LEAVES - 1 BUCNCH, CLEANED AND CHOPPED.
SALT - IF NEEDED
OIL - 4 TSP
METHOD:-
SPREAD DOSA FLOUR IN A DOSA PAN, SPRAY ONE HANDFUL OF CORRIANDER LEAVES. DROP OIL AROUND THE DOSA.TURN THE OTHERSIDE AND COOK FOR ONE MINUTE. SERVE HOT.
கொத்துமல்லி தோசை:-
******************
தேவையானவை:-
தோசை மாவு - 4 கரண்டி
கொத்துமல்லித்தழை - 4 கைப்பிடி பொடியாக அரிந்தது.
உப்பு - தேவைப்பட்டால்
எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன்
செய்முறை:- தோசைக்கல்லில் மாவை ஊற்றி, கொத்துமல்லியைத் தூவி, சுற்றி எண்ணெய் விட்டுத் திருப்பி வேகவைத்துப் பரிமாறவும்.
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 4 TBLSPN.
CORIANDER LEAVES - 1 BUCNCH, CLEANED AND CHOPPED.
SALT - IF NEEDED
OIL - 4 TSP
METHOD:-
SPREAD DOSA FLOUR IN A DOSA PAN, SPRAY ONE HANDFUL OF CORRIANDER LEAVES. DROP OIL AROUND THE DOSA.TURN THE OTHERSIDE AND COOK FOR ONE MINUTE. SERVE HOT.
கொத்துமல்லி தோசை:-
******************
தேவையானவை:-
தோசை மாவு - 4 கரண்டி
கொத்துமல்லித்தழை - 4 கைப்பிடி பொடியாக அரிந்தது.
உப்பு - தேவைப்பட்டால்
எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன்
செய்முறை:- தோசைக்கல்லில் மாவை ஊற்றி, கொத்துமல்லியைத் தூவி, சுற்றி எண்ணெய் விட்டுத் திருப்பி வேகவைத்துப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக