வெள்ளி, 1 பிப்ரவரி, 2013

CABBAGE INSTANT MASALA கோஸ் மசாலா

CABBAGE INSTANT MASALA

NEEDED :-

CABBAGE - 200 GMS
RED CHILLI POWDER - 1 TSP
MUSTARD - 1/4 TSP
SALT - 1/3 TSP
OIL - 1 TSP

METHOD:-

HEAT OIL IN A TAWA. WASH AND CUT THE CABBAGE INTO BIG PIECES. ADD MUSTARD IN HEAT OIL . WHEN IT SPLUTTERS ADD CABBAGE. SAUTE FOR A MINUTE ADD RED CHILLI POWDER AND SALT. COOK FOR 3 MINUTES AND SERVE HOT WITH CHAPPATHI OR CURD RICE. THE HALF COOKED CABBAGE IS DELICIOUS WITH CHAPPATHIS AND CURD RICE.

கோஸ் மசாலா:-

தேவையானவை:-

முட்டைக் கோஸ் - 200 கிராம்
சிகப்பு மிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-

பானில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு போடவும். முட்டைக் கோஸைக் கழுவி பெரிய துண்டுகளாக வெட்டவும். கடுகு வெடித்ததும் கோஸைப் போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கவும். பின் சிகப்பு மிளகாய்த் தூள், உப்பு போட்டு  3 நிமிடம் வதக்கி சூடாக சப்பாத்தி தயிர் சாதத்தோடு பரிமாறவும். பாதி வெந்த முட்டைக் கோஸ் மசாலா மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு