சனி, 16 மார்ச், 2013

PODI DOSA. பொடித் தோசை.

PODI DOSA.

NEEDED:-

DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
IDDLY PODI - 2 TSP
OIL - 2 TSP

METHOD :-

HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. SPRINKLE THE IDDLY PODI . SPRAY  1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL.  SERVE HOT WITH  CURRY LEAVES CHUTNEY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.

பொடித் தோசை.:-

தேவையானவை:-

தோசை மாவு -  2  கரண்டி
இட்லிப் பொடி -  2 டீஸ்பூன்.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-

தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் பொடியைத் தூவி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கருவேப்பிலைச் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக