NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
IDDLY PODI - 2 TSP
OIL - 2 TSP
METHOD :-
HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. SPRINKLE THE IDDLY PODI . SPRAY 1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL. SERVE HOT WITH CURRY LEAVES CHUTNEY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.
பொடித் தோசை.:-
தேவையானவை:-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி
இட்லிப் பொடி - 2 டீஸ்பூன்.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் பொடியைத் தூவி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கருவேப்பிலைச் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக