ஆடி 18 ஆம் பெருக்குக்கான ரெசிப்பீஸ் :-
1.காரட் காராமணி சாதம்
2.எலுமிச்சை கொண்டக்கடலை சாதம்
3.தேங்காய் முந்திரி சாதம்
4.புதினா மொச்சை சாதம்
5.மல்லி முளைப்பயிறு சாதம்
6.தக்காளி பட்டாணி சாதம்
7.கருவேப்பிலை கொள்ளு சாதம்
8.காய்கறி கதம்ப சாதம்.
9.கீரை கூட்டாஞ்சோறு.
10.பனங்கற்கண்டு பாதாம் சாதம்
1.காரட் காராமணி சாதம் :-
தேவையானவை :-
உதிராக வடித்த சாதம் – 1 கப், காரட் ( துருவியது ) – கால் கப், காராமணி உப்பு சேர்த்து வேகவைத்தது – கால் கப், வெங்காயம் பொடியாக அரிந்தது – 1 டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன், கடுகு – 1 டீஸ்பூன், நெய் – 1 டீஸ்பூன், வறுத்துப் பொடிக்க – வரமிளகாய் – 2, கடலைப்பருப்பு – 1 டீஸ்பூன்.
1.காரட் காராமணி சாதம்
2.எலுமிச்சை கொண்டக்கடலை சாதம்
3.தேங்காய் முந்திரி சாதம்
4.புதினா மொச்சை சாதம்
5.மல்லி முளைப்பயிறு சாதம்
6.தக்காளி பட்டாணி சாதம்
7.கருவேப்பிலை கொள்ளு சாதம்
8.காய்கறி கதம்ப சாதம்.
9.கீரை கூட்டாஞ்சோறு.
10.பனங்கற்கண்டு பாதாம் சாதம்
1.காரட் காராமணி சாதம் :-
தேவையானவை :-
உதிராக வடித்த சாதம் – 1 கப், காரட் ( துருவியது ) – கால் கப், காராமணி உப்பு சேர்த்து வேகவைத்தது – கால் கப், வெங்காயம் பொடியாக அரிந்தது – 1 டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன், கடுகு – 1 டீஸ்பூன், நெய் – 1 டீஸ்பூன், வறுத்துப் பொடிக்க – வரமிளகாய் – 2, கடலைப்பருப்பு – 1 டீஸ்பூன்.