எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 29 ஜூலை, 2015

ஆடி 18 ஆம் பெருக்குக்கான ரெசிப்பீஸ் :-

ஆடி 18 ஆம் பெருக்குக்கான ரெசிப்பீஸ் :-

1.காரட் காராமணி சாதம்
2.எலுமிச்சை கொண்டக்கடலை சாதம்
3.தேங்காய் முந்திரி சாதம்
4.புதினா மொச்சை சாதம்
5.மல்லி முளைப்பயிறு சாதம்
6.தக்காளி பட்டாணி சாதம்
7.கருவேப்பிலை கொள்ளு சாதம்

8.காய்கறி கதம்ப சாதம்.
9.கீரை கூட்டாஞ்சோறு.
10.பனங்கற்கண்டு பாதாம் சாதம்

1.காரட் காராமணி சாதம் :-

தேவையானவை :-

உதிராக வடித்த சாதம் – 1 கப், காரட் ( துருவியது ) – கால் கப், காராமணி உப்பு சேர்த்து வேகவைத்தது – கால் கப், வெங்காயம் பொடியாக அரிந்தது – 1 டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன், கடுகு – 1 டீஸ்பூன், நெய் – 1 டீஸ்பூன், வறுத்துப் பொடிக்க – வரமிளகாய் – 2, கடலைப்பருப்பு – 1 டீஸ்பூன்.

புதன், 22 ஜூலை, 2015

இட்லி தோசைக்குத் தொட்டுக் கொள்ளச் சட்னிகள். 7 TYPES OF CHUTNEYS FOR IDDLY.

இட்லி தோசைக்குத் தொட்டுக் கொள்ள ஏழு விதச் சட்னிகள்.

1.டாங்கர் சட்னி
2.ஆரஞ்சு துவையல்
3.ரோஜாப்பூ சட்னி
4.வெங்காயக் கோஸ்
5.கதம்பச் சட்னி
6.கத்திரி உருளை அவியல்
7.வரமிளகாய்த் துவையல்

இட்லி தோசைக்குத் தொட்டுக் கொள்ள ஏழு விதச் சட்னிகள்.

1.டாங்கர் சட்னி:-

ஞாயிறு, 19 ஜூலை, 2015

ஆனித் திருமஞ்சனம் - ரெசிப்பீஸ், AANI THIRUMANCHANAM RECIPES.



1. ரோஸ் அவல் வெல்லப்புட்டு
2. காய்கறி மிளகு அவல்
3 .ரவா ஃப்ரூட் புட்டிங்
4. பீட்ரூட் பர்ஃபி
5. ட்ரைகலர் அரிசி அல்வா
6. ஜவ்வரிசி ஊத்தப்பம்
7. பாசிப்பருப்புப் பச்சடி
8. மிளகுக் குழம்பு
9. முளைக்கீரை துக்கடா
10 பேரீச்சை தர்பூசணிப் பாயாசம்.

1.ரோஸ் அவல் வெல்லப்புட்டு.

தேவையானவை :-

ரோஸ் அவல் – 2 கப், தூள் வெல்லம் – முக்கால் கப், தேங்காய்த்துருவல் – 1 டேபிள் ஸ்பூன். ஏலக்காய் – 2 பொடிக்கவும்.

வியாழன், 16 ஜூலை, 2015

சம்மர் ஸ்பெஷல் ரெசிப்பீஸ். SUMMER SPECIAL RECIPES.



சம்மர் ஸ்பெஷல் ரெசிப்பீஸ். :-

1 . நுங்குப் பாயாசம்
2. மாங்காய் ஜூஸ் – பன்னா.
3. மிண்ட் லெமனேட்
4. நன்னாரி/வெட்டிவேர் சர்பத்
5. கத்திரி முருங்கை கீரைத்தண்டு பலாவிதை சாம்பார்
6. மிக்ஸ்ட் வெஜ் ரெய்தா
7. தேன்குழல் வற்றல்
8. கறிவடகம்
9. வெள்ளைமிளகாய் ஊறுகாய் 

1.நுங்குப் பாயாசம்.

புதன், 15 ஜூலை, 2015

முருகன் நிவேதனங்கள். MURUGAN POOJA RECIPES.



1.வள்ளிக்கிழங்கு பொரியல்
2.வாழைப்பூ பால் கூட்டு
3.கத்திரிக்காய் வாழைக்காய் கூட்டி அவிச்சுக் குழம்பு.
4.மரக்கறிக்காய் தோசை.
5.தேன்குழல்
6.மனகோலம்.
7.முறுக்குவடை.
8.சிவப்பரிசி அவல் பொரி உருண்டை.
9.முந்திரி பக்கோடா
10.பாதாம் பூரிப் பாயாசம்.

1.வள்ளிக்கிழங்கு பொரியல்

தேவையானவை:-

வள்ளிக்கிழங்கு - 1 துண்டு, மஞ்சள் பொடி - 1 சிட்டிகை, எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன், கடுகு - 1 டீஸ்பூன், உளுந்து - 1 டீஸ்பூன், வரமிளகாய் – 1, கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு, உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...