எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 16 மே, 2024

15.மியூஸ்ஜெஸ்

15.மியூஸ்ஜெஸ்


தேவையானவை:- வட்ட ரஸ்க் – 10 வெண்ணெய் அல்லது மார்க்கரின் – அரை கப், பலவண்ண சீரக, சோம்பு மிட்டாய்கள் – ஒரு கப்

செய்முறை:- வட்ட ரஸ்கை ஒரு ட்ரேயில் பரப்பி அதன் மேல் மார்கரின் அல்லது வெண்ணெயைத் தடவ வேண்டும். இதன் மேல் அந்தப் பலவண்ண சீரக சோம்பு மிட்டாய்களை அடர்த்தியாகத் தூவிக் கொடுக்கவும். இதில் ஜாம், சீஸ் தடவி ஸ்ட்ராபெர்ரீஸைப் பரப்பியும் உண்ணலாம்.


சனி, 11 மே, 2024

14.ஹேகல்ஸ்லாக்

14.ஹேகல்ஸ்லாக்


தேவையானவை:- ரஸ்க் – 4, குளிர்ந்த வெண்ணெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், குளிர்ந்த டார்க் சாக்லேட் – துருவியது கால் கப்

செய்முறை:- ரஸ்கை ஒரு ட்ரேயில் பரப்பி மேலே வெண்ணெயைத் தடவவும். ஃப்ரீஸரில் வைத்த டார்க் சாக்லேட்டை எடுத்து அதன் மேல் துருவி ஸ்ப்ரே செய்து பரிமாறவும்.

வியாழன், 9 மே, 2024

13.அங்க்லாமேட்

13.அங்க்லாமேட்


தேவையானவை:- பொடித்த ரஸ்க் – 2 கப், ஆப்பிள் சாஸ் – அரை கப், க்ரீம் – அரை கப், வனிலா எசன்ஸ் – சில துளிகள், மசிக்கப்பட்ட ப்ளம்ஸ், ஸ்ட்ராபெர்ரி

செய்முறை:- க்ரீமை நன்கு ஃப்ளஃபியாக வரும்வரை அடிக்கவும். சாஸ், க்ரீம், பழங்கள் எல்லாவற்றையும் அரைமணி நேரம் ஃப்ரிட்ஜில் குளிர வைக்கவும்.  ஒரு பலூடா க்ளாஸில் முதலில் இரண்டு டீஸ்பூன் ஆப்பிள் சாஸ், அதன் மேல் இரண்டு டீஸ்பூன் க்ரீம் அதன் மேல் பொடித்த ரஸ்க், இப்படியே மாற்றி மாற்றித் தூவி வரவும். மேலே மசிக்கப்பட்ட ப்ளம்ஸ் ஸ்ட்ராபெர்ரி வைத்து அலங்கரித்துப் பரிமாறவும்.

ஞாயிறு, 5 மே, 2024

12.கேவ்ரா ரஸ்க்

12.கேவ்ரா ரஸ்க்


தேவையானவை:- ரஸ்க் – 8, எம் டி ஆர் பாதாம் மிக்ஸ் – 2 டீஸ்பூன், குங்குமப்பூ/கேவ்ரா -1 சிட்டிகை, பால் – 2 கப், சீனி – 4 ஸ்பூன்.

செய்முறை:- பாலில் குங்குமப்பூவைப் போட்டுப் பொன்னிறமாக மாறும்வரை காய்ச்சவும். பாதியாக பால் சுண்டியதும் இதில் சர்க்கரையைப் போட்டுக் கரைந்ததும் பாதாம் மிக்ஸ் சேர்த்து இறக்கி ஆறவிடவும். ரஸ்குகளைப் பரப்பி இந்தப் பாலை ஊற்றிப் பரிமாறவும்.

வியாழன், 2 மே, 2024

11.ரஸ்க் ஜாமூன்

11.ரஸ்க் ஜாமூன்


தேவையானவை:- மினி ரஸ்க் – 20. சீனி – ஒரு கப், ரோஸ் எசன்ஸ் – சிறிது, ஏலக்காய்த்தூள் – கால் டீஸ்பூன். நெய் – சிறிது.

செய்முறை:- சீனியுடன் கால் கப் நீர் சேர்த்து ஜீரா தயாரிக்கவும். ஜீரா கொதிக்கும்போது ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து இறக்கி லேசாக ஆறியதும் ரோஸ் எசன்ஸ் சேர்க்கவும். ரஸ்குகளின் மேல் நெய்யைத் தடவி ஒரு தோசா பானில் போட்டு லேசாகப் பொன்னிறமானதும் ஒரு ட்ரேயில் எடுத்து அடுக்கவும். வெதுவெதுப்பான ஜீராவை ஊற்றி ரஸ்க் ஊறியதும் பரிமாறவும்

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...