எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 26 மே, 2024

18.ரஸ்க் கஸ்டர்ட்

18.ரஸ்க் கஸ்டர்ட்


தேவையானவை:- ரஸ்க் – 4 ஸ்லைஸ், பால் – அரை லிட்டர், கஸ்டர்ட் பவுடர் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், சீனி – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன். பாதாம் எஸன்ஸ் – சில துளிகள்.

செய்முறை:- ஓரங்களை உடைத்து விட்டு ரஸ்கைக் காய்ச்சிய பால் சிறிதுவிட்டு நனைத்துக் கூழாக்கவும். மிச்சப் பாலில் கஸ்டர்ட் பவுடர் போட்டுக் காய்ச்சவும். நன்கு கொதித்ததும் சீனி சேர்த்துக் கிளறி ரஸ்க் கூழையும் சேர்த்துக் கிளறி ஆறவிடவும். ஃப்ரிட்ஜில் குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...