13.அங்க்லாமேட்
தேவையானவை:- பொடித்த ரஸ்க் – 2 கப், ஆப்பிள் சாஸ் – அரை கப், க்ரீம் – அரை கப், வனிலா எசன்ஸ் – சில துளிகள், மசிக்கப்பட்ட ப்ளம்ஸ், ஸ்ட்ராபெர்ரி
செய்முறை:- க்ரீமை நன்கு ஃப்ளஃபியாக வரும்வரை அடிக்கவும். சாஸ், க்ரீம், பழங்கள் எல்லாவற்றையும் அரைமணி நேரம் ஃப்ரிட்ஜில் குளிர வைக்கவும். ஒரு பலூடா க்ளாஸில் முதலில் இரண்டு டீஸ்பூன் ஆப்பிள் சாஸ், அதன் மேல் இரண்டு டீஸ்பூன் க்ரீம் அதன் மேல் பொடித்த ரஸ்க், இப்படியே மாற்றி மாற்றித் தூவி வரவும். மேலே மசிக்கப்பட்ட ப்ளம்ஸ் ஸ்ட்ராபெர்ரி வைத்து அலங்கரித்துப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக