12.கேவ்ரா ரஸ்க்
தேவையானவை:- ரஸ்க் – 8, எம் டி ஆர் பாதாம் மிக்ஸ் – 2 டீஸ்பூன், குங்குமப்பூ/கேவ்ரா -1 சிட்டிகை, பால் – 2 கப், சீனி – 4 ஸ்பூன்.
செய்முறை:- பாலில் குங்குமப்பூவைப் போட்டுப் பொன்னிறமாக மாறும்வரை காய்ச்சவும். பாதியாக பால் சுண்டியதும் இதில் சர்க்கரையைப் போட்டுக் கரைந்ததும் பாதாம் மிக்ஸ் சேர்த்து இறக்கி ஆறவிடவும். ரஸ்குகளைப் பரப்பி இந்தப் பாலை ஊற்றிப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக