எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 6 மார்ச், 2014

PAL PANIYARAM. பால் பணியாரம். KUNGUMAM THOZHIYIL.

PAL PANIYARAM:-

NEEDED:-
RAW RICE - 1 CUP
WHITE ORID DHAL - 1 CUP
SALT - 1 TSP
OIL - FOR FRYING
MILK - 1 L
SUGAR - 1 CUP
CARDAMAOM POWDERED - 1 PINCH.

METHOD :-
WASH AND SOAK THE RAW RICE AND ORID DHALFOR TWO HOURS . GROUND WELL WITH SALT.  HEAT OIL IN A PAN. MAKE A SMALL HOLE IN A CLOTH. FILL THE BATTER IN IT AND SQUEEZE IT LIKE TINY BALLS ON THE HEATED OIL,.FRY THEM.

HEAT MILK.ADD SUGAR AND CARDAMOM POWDER. ADD THE FRIED PANIYARAMS IN THIS MILK AND SOAK WELL. SERVE IT. 

பால் பணியாரம் :-

தேவையானவை :-
பச்சரிசி  -  1 ஆழாக்கு
வெள்ளை உளுந்தம் பருப்பு - 1 ஆழாக்கு.
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் -  பொறிக்கத் தேவையான அளவு.
காய்ச்சிய பால் - 1 லிட்டர்
ஜீனி - 1/2 கப்
ஏலப்பொடி - 1 சிட்டிகை.

செய்முறை:-
பச்சரிசி உளுந்தம்பருப்பைக் கழுவி 2 மணி நேரம் ஊறவைத்து உப்பு சேர்த்து வெண்ணெய் போல அரைக்கவும். ஒரு துணியில் துளை செய்து மாவை அதில் நிரப்பி துளித்துளியாய்க் காய்ந்த எண்ணெயில் விட்டுப் பொரித்தெடுக்கவும்.

பாலைக் காய்ச்சி சீனி சேர்த்து ஏலப் பொடி போடவும். அதில் பொரித்த பணியாரங்களைப் போட்டு ஊறவைத்துப் பரிமாறவும்.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...