ATTA, RAVA, MAIDA DOSAI. கோதுமை, ரவை, மைதா தோசை.
NEEDED:-
ATTA - 1 TBLSPN
WHITE RAVA - 1TBLSPN
MAIDA - 1 TBLSPN
SALT - 1/3 TSP
ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH
WATER - 1 TUMBLER
OIL - 6 TSP
METHOD:-
ADD ALL THE INGREDIENTS, MIX WELL WITH WATER TO MAKE A SMOOTH BATTER.( WITHOUT LUMPS). MARINATE FOR HALF AN HOUR. HEAT OIL AND PREPARE 6 DOSAS OUT OF IT. SERVE HOT WITH TOMATO CHUTNEY.
கோதுமை ரவை மைதா தோசை.
தேவையானவை :-
கோதுமை மாவு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
வெள்ளை ரவை - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மைதா - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
பெருங்காயப் பொடி - 1 சிட்டிகை
தண்ணீர் - 1 டம்ளர்
எண்ணெய் - 6 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
எல்லா மாவுகளையும் உப்பு பெருங்காயத்தையும் நன்கு கலந்து தண்ணீர் விட்டுக் கட்டிகளில்லாமல் கரைக்கவும். தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மெல்லிய தோசைகளாக ஊற்றி திருப்பி விட்டு வேகவைத்து எடுக்கவும். தக்காளிச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
NEEDED:-
ATTA - 1 TBLSPN
WHITE RAVA - 1TBLSPN
MAIDA - 1 TBLSPN
SALT - 1/3 TSP
ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH
WATER - 1 TUMBLER
OIL - 6 TSP
METHOD:-
ADD ALL THE INGREDIENTS, MIX WELL WITH WATER TO MAKE A SMOOTH BATTER.( WITHOUT LUMPS). MARINATE FOR HALF AN HOUR. HEAT OIL AND PREPARE 6 DOSAS OUT OF IT. SERVE HOT WITH TOMATO CHUTNEY.
கோதுமை ரவை மைதா தோசை.
தேவையானவை :-
கோதுமை மாவு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
வெள்ளை ரவை - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மைதா - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
பெருங்காயப் பொடி - 1 சிட்டிகை
தண்ணீர் - 1 டம்ளர்
எண்ணெய் - 6 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
எல்லா மாவுகளையும் உப்பு பெருங்காயத்தையும் நன்கு கலந்து தண்ணீர் விட்டுக் கட்டிகளில்லாமல் கரைக்கவும். தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மெல்லிய தோசைகளாக ஊற்றி திருப்பி விட்டு வேகவைத்து எடுக்கவும். தக்காளிச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.