PLAIN RAVA ROAST . ரவா ரோஸ்ட்.
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2TBLSPN( FERMENTED WELL)
RAVA - 1/4 CUP
JEERA - 1/4 TSP
ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH
DANIA LEAVES, CURRY LEAVES - 1 TSP CHOPPED.
SALT - 1/4 TSP
WATER - 1/2 CUP
OIL - 4 TSP
METHOD:-
ADD ALL THE INGREDIENTS WITH 1/2 CUP WATER AND MARINATE FOR HALF AN HOUR. HEAT THE DOSA TAWA AND PREPARE CRISPY DOSAS. WE CAN MAKE 4 DOSAS OUT OF THIS. SERVE HOT WITH COCONUT CHUTNEY OR AVIAL.
ரவா ரோஸ்ட் :-
தேவையானவை :-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி ( புளித்தது)
ரவை - 1/4 கப்
ஜீரகம் - 1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயப்பொடி - 1 சிட்டிகை
கொத்துமல்லி, கருவேப்பிலை - 1 டீஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கியது.
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
தண்ணீர் - 1/2 கப்
எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
எல்லாப் பொருட்களையும் அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி ஊறவைக்கவும். அரைமணி நேரத்துக்குப் பிறகு தோசைக்கல்லைச் சூடாக்கி பொன்னிறமான தோசைகள் செய்யவும். இதிலிருந்து 4 தோசைகள் செய்ய முடியும். தேங்காய் சட்னி அல்லது அவியலுடன் பரிமாறவும். சாம்பார் பச்சடி, மிளகாய் துவையலும் சுவை சேர்க்கும்.
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2TBLSPN( FERMENTED WELL)
RAVA - 1/4 CUP
JEERA - 1/4 TSP
ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH
DANIA LEAVES, CURRY LEAVES - 1 TSP CHOPPED.
SALT - 1/4 TSP
WATER - 1/2 CUP
OIL - 4 TSP
METHOD:-
ADD ALL THE INGREDIENTS WITH 1/2 CUP WATER AND MARINATE FOR HALF AN HOUR. HEAT THE DOSA TAWA AND PREPARE CRISPY DOSAS. WE CAN MAKE 4 DOSAS OUT OF THIS. SERVE HOT WITH COCONUT CHUTNEY OR AVIAL.
ரவா ரோஸ்ட் :-
தேவையானவை :-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி ( புளித்தது)
ரவை - 1/4 கப்
ஜீரகம் - 1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயப்பொடி - 1 சிட்டிகை
கொத்துமல்லி, கருவேப்பிலை - 1 டீஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கியது.
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
தண்ணீர் - 1/2 கப்
எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
எல்லாப் பொருட்களையும் அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி ஊறவைக்கவும். அரைமணி நேரத்துக்குப் பிறகு தோசைக்கல்லைச் சூடாக்கி பொன்னிறமான தோசைகள் செய்யவும். இதிலிருந்து 4 தோசைகள் செய்ய முடியும். தேங்காய் சட்னி அல்லது அவியலுடன் பரிமாறவும். சாம்பார் பச்சடி, மிளகாய் துவையலும் சுவை சேர்க்கும்.
சூப்பர்,ஒரே தோசை மயமாய் இருக்கு அக்கா.
பதிலளிநீக்குaamaa Asiya.. dosai spl..:)
பதிலளிநீக்குவலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!