EGG DOSAI.
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
EGG - 2 NO
PEPPER JEERA POWDER - 1/2 TSP
SALT - 1/4 TSP
OIL - 2 TSP
METHOD :-
HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. OPEN THE SHELL AND POUR THE EGG . SPRAY THE PEPPER JEERA POWDER AND SALT AND 1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL. SERVE HOT WITH CURRY LEAVES GRAVY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.
முட்டைத் தோசை.:-
தேவையானவை:-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி
முட்டை - 2
மிளகு ஜீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி மிளகு சீரகத்தூளைத் தூவி , உப்பையும் தூவி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கருவேப்பிலைச் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
EGG - 2 NO
PEPPER JEERA POWDER - 1/2 TSP
SALT - 1/4 TSP
OIL - 2 TSP
METHOD :-
HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. OPEN THE SHELL AND POUR THE EGG . SPRAY THE PEPPER JEERA POWDER AND SALT AND 1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL. SERVE HOT WITH CURRY LEAVES GRAVY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.
முட்டைத் தோசை.:-
தேவையானவை:-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி
முட்டை - 2
மிளகு ஜீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி மிளகு சீரகத்தூளைத் தூவி , உப்பையும் தூவி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கருவேப்பிலைச் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.
அந்த பிளேட்ட அபப்டியே இங்க தள்ளுங்கள்
பதிலளிநீக்கு