ONION DOSA.
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
BIG ONION - 1 NO CHOPPED
OIL - 2 TSP
METHOD :-
HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. SPRINKLE THE CHOPPED ONION. SPRAY 1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL. COOK TILL THE ONIONS BECOME GOLDEN BROWN COLOUR. SERVE HOT WITH CORIANDER COCONUT CHUTNEY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.
வெங்காய தோசை.:-
தேவையானவை:-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி.
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கியது.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் வெங்காயத்தைத் தூவி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கொத்துமல்லி தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
BIG ONION - 1 NO CHOPPED
OIL - 2 TSP
METHOD :-
HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. SPRINKLE THE CHOPPED ONION. SPRAY 1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL. COOK TILL THE ONIONS BECOME GOLDEN BROWN COLOUR. SERVE HOT WITH CORIANDER COCONUT CHUTNEY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.
வெங்காய தோசை.:-
தேவையானவை:-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி.
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கியது.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் வெங்காயத்தைத் தூவி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கொத்துமல்லி தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக