எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 29 மார்ச், 2016

ராமநவமி, புத்தாண்டு ரெசிப்பீஸ் . RAMANAVAMI, NEW YEAR RECIPES.



ராமநவமி, புத்தாண்டு ரெசிப்பீஸ் :-

1. பனீர் போளி.
2. சௌசௌ பாத்
3. அரைக்கீரை வடை
4. கோதுமைப் புட்டு.
5. கொள்ளு சாலட்

6. பச்சைமிளகாய்த் தொக்கு
7. ஸ்டஃப்ட் பாகற்காய்
8. ப்ராகோலி மிளகுக் கறி.
9. ஆரஞ்சு தோல் பச்சடி.
10. மாங்காய் தேங்காய்ப் பாயாசம்


1.பனீர் போளி.

தேவையானவை :- மைதா – 2 கப், பனீர் – 200 கிராம், போரா ( தூள் சர்க்கரை ) – ஒரு கப், நெய் – 1 கப், எண்ணெய் – 1 கப். உப்பு – 1 சிட்டிகை

செய்முறை :- மைதாவில் உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு திட்டமாகப் பிசைந்து எண்ணெயில் நான்கு மணி நேரம் ஊறப்போடவும். பனீரைத் உதிர்த்து போரா சேர்த்து நன்கு பிசைந்து எலுமிச்சை அளவு உருண்டைகளாக உருட்டி வைக்கவும். மைதாவில் உள்ளங்கை அளவு உருண்டை எடுத்து கிண்ணம் செய்து எலுமிச்சை அளவு பனீரை எடுத்து உள்ளே பூரணமாக வைத்து போளியாகத் தட்டி நெய்யில் சுட்டு நிவேதிக்கவும்.

பங்குனி உத்திரம் ரெசிப்பீஸ் PANGUNI UTHTHIRAM RECIPES.



1. சூஜி தேங்காய் பர்ஃபி
2. வாழைப்பூ அடை
3. மல்லி தோசை.
4. ரவை அரிசி வடை
5. கோஸ் சூப்
6. சிரட்டைப் புட்டு
7. வெந்தய ஊத்தப்பம்.
8. கத்திரி கொத்ஸு
9. மீல்மேக்கர் ரைஸ்
10. பரங்கிக்காய் பாயாசம்.
 1.சூஜி தேங்காய் பர்ஃபி
தேவையானவை :-
சூஜி  ( வெள்ளை ரவை ) -  2 கப், தேங்காய் – ஒரு மூடி, பால் – 4 கப், சர்க்கரை – 2 கப், நெய் – 1 கப், உப்பு – 1 சிட்டிகை, ஏலப்பொடி – ஒரு சிட்டிகை, முந்திரி – 20

செய்முறை:-
தேங்காயைப் பொடித்துக் கொள்ளவும். ஒரு பானில் நெய்யை ஊற்றி முந்திரியை வறுத்து எடுக்கவும். அதிலேயே மிதமான தீயில் சூஜியைப் போட்டு வெண்மையாகப் பொரியும்படி வறுக்கவும். தேங்காய்த் துருவலையும் சேர்த்து நன்கு வறுபட்டு வாசம் வந்ததும் ( ப்ரவுன் ஆகக் கூடாது) கொதிக்கும் பாலை ஊற்றிக் கிளறி வேகவிடவும். வெந்ததும் ஒரு சிட்டிகை உப்பையும் சர்க்கரையையும் சேர்க்கவும். எல்லாம் சேர்ந்து வெந்ததும் முந்திரி ஏலப்பொடி போட்டு தட்டில் கொட்டி துண்டுகள் போட்டு ஆறியதும் எடுத்து நிவேதிக்கவும். 

திங்கள், 28 மார்ச், 2016

சிவராத்திரி காரடையான் நோன்பு ஸ்பெஷல் ரெசிப்பீஸ். SIVARATHIRI, KARADAIYAN NONBU RECIPES.

சிவராத்திரி காரடையான் நோன்பு ஸ்பெஷல் ரெசிப்பீஸ் :-

1.ஓலைக் கொழுக்கட்டை
2.பால் மாவு
3.அரிசி வடை
4.தேங்காய்ப்பால் இட்லி இடியாப்பம்.
5.குங்குமப்பூ ரொட்டி
6.க்ரீன் பூரி
7.துவரம்பருப்புத் தோசை
8.சீரக துக்கடா
9.கிடாரங்காய் சாதம்
10. இன்ஸ்டண்ட் பாயாசம்

1.ஓலைக் கொழுக்கட்டை

தேவையானவை :-
பனை ஓலைக்குருத்து – ஒரு அடி நீளமும் மூன்று அங்குல அகலமும் உள்ளது =10.பச்சரிசிமாவு – 2 கப், வேகவைத்த காராமணி- 1 கைப்பிடி , கருப்பட்டி – முக்கால் கப், தேங்காய்த்துருவல் – ஒரு மூடி. உப்பு – 1 சிட்டிகை. ஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகை.

வெள்ளி, 18 மார்ச், 2016

மாசிமகம் ரெசிப்பீஸ். MAASI MAGAM RECIPES.

மாசிமகம் ரெசிப்பீஸ். :-

1.ஓட்ஸ் & நட்ஸ் பர்ஃபி
2.பூரணம் இட்லி
3.குருணை மிளகு உப்புமா
4.தானிய அடை.
5.முள்ளங்கிச் சட்னி
6.உருளை மைதா தோசை.
7.கத்திரி பீர்க்கை கடையல்
8.தக்காளி கட்லெட்
9.வெந்தயக்கீரை பக்கோடா
10.நெய்ப்பாயாசம்.

1.ஓட்ஸ் & நட்ஸ் பர்ஃபி

தேவையானவை :-
முழு ஓட்ஸ் – 2 கப், முந்திரி பாதாம் வேர்க்கடலை – தலா 6 ( வறுத்துத் தோல் நீக்கியது.) நெய் – 1 டீஸ்பூன், அரிசி மாவு – ஒரு டீஸ்பூன், உப்பு – 1 சிட்டிகை, ப்ரவுன் சுகர்/நாட்டுச் சர்க்கரை – 2 கப்.

செய்முறை:-
ஓட்ஸை வெறும் கடாயில் வறுத்து ஆறவிடவும். முந்திரி பாதாம் வேர்க்கடலையை மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று சுற்றி ஓட்ஸையும் ஒரு சுற்று சுற்றி இறக்கவும். ப்ரவுன் சுகரில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி முற்றிய பாகுவைத்து அதில் உப்பையும் நெய்யையும் சேர்த்துக் கலக்கி ஓட்ஸ் & நட்ஸ் கலவையைப் போட்டுக் கிளறவும். ஒரு தட்டில் அரிசி மாவைத் தூவி ஓட்ஸ் & நட்ஸ் கலவை ஒட்டாமல் வந்ததும் கொட்டி சமமாகத் தட்டி மீதி அரிசி மாவைத் தூவித் துண்டுகள் போடவும் . ஆறியதும் எடுத்து நிவேதிக்கவும்.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...