CHICKEN DRUMSTICKS CHOPS:-
NEEDED:-
CHICKEN DRUMSTICKS - 2 NOS
RED CHILLI POWDER - 1 TBLSPNOR
REDCHILLIES - 10 NOS. ( GROUND TO PASTE)
SALT - 3/4 TSP
EGG - 1 NO ( OPTIONAL)
OIL - NEEDED
METHOD :-
WASH & ADD THE SALT AND CHILLI PASTE/POWDER TO THE CHICKEN. ADD 3 CUPS WATER AND COOK IN A MEDIUM FIRE. COOK TILL THE WATER EVAPORATES & THE CHICKEN BECOMES TENDER AND COVERED WITH MASALA. HEAT OIL IN A PAN FRY THE DRUMSTICKS AND SERVE HOT WITH BEETROOT RICE. ( IF DESIRED DIP THE DRUMSTICKS IN BEATEN EGG BEFORE FRYING).
கோழி ( ட்ரம்ஸ்டிக்ஸ்) சாப்ஸ் :-
தேவையானவை:-
கோழி கால் பகுதி - 2
வரமிளகாய்த் தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்( அல்லது)
சிவப்பு மிளகாய் - 10 ( பேஸ்டாக அரைக்கவும்)
உப்பு - 3/4 டீஸ்பூன்
முட்டை - 1 ( விரும்பினால்)
எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
கோழி கால் பகுதியைக் கழுவி மிளகாய்ப் பொடி/ அரைத்த மிளகாய் விழுது, உப்பு சேர்க்கவும். அதில் 3 கப் தண்ணீர் ஊற்றி மிதமான தீயில் சமைக்கவும். எல்லா தண்ணீரும் உறிஞ்சி சிக்கன் மென்மையாக வெந்து மசாலா திக்கானவுடன் எடுத்து எண்ணெயில் பொரித்து பீட்ரூட் சாதத்தோடு பரிமாறவும். ( விரும்பினால் பொறிக்குமுன் முட்டையை அடித்து அதில் நனைத்துப் பொரிக்கவும்.)