எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 1 பிப்ரவரி, 2013

BINDI PORIYAL. வெண்டைக்காய் பொரியல்:-

BINDI PORIYAL.

NEEDED:-

BINDI - 250 GMS
RED CHILLI POWDER - 1 TSP
SALT - 1/3 TSP
OIL -  1 TSP ( 5 ML)
MUSTARD - 1/2 TSP
ORID DHAL - 1/2 TSP

METHOD :-

WASH AND CUT THE BINDIS. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD BINDIS AND SAUTE WELL FOR 3 MINUTES. ADD SALT AND CHILLI POWDER. COOK TILL THE BINDIS  ARE TENDER . SERVE HOT WITH WITH CHAPPATIS/CURD RICE.

வெண்டைக்காய் பொரியல்:-

தேவையானவை :-

வெண்டைக்காய் - 250 கி
வர மிளகாய்ப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன் ( 5 மிலி)
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-

வெண்டைக்காய்களைக் கழுவித் துடைத்து நறுக்கவும். ஒரு பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் வெண்டைக்காய்களைப் போட்டு 3 நிமிடம் வதக்கவும். உப்பும் மிளகாய்த்தூளும் சேர்த்து வதக்கி வெண்டைக்காயில் சார்ந்து மென்மையானதும் இறக்கி சப்பாத்தி அல்லது தயிர்சாதத்துடன் பரிமாறவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...