எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 6 பிப்ரவரி, 2013

MOONG DHAL SUBJI மூங்தால் ( பாசிப்பயறு) சப்ஜி.:-

MOONG DHAL SUBJI:-



NEEDED:-

MOONG DHAL - 1 CUP
BIG ONION - 1 NO
TOMATO - 1 NO
GINGER GARLIC PASTE - 1 TSP
RED CHILLI POWDER - 1/2 TSP
DHANIYA POWDER - 1/2 TSP
TURMERIC POWDER - 1 PINCH
GARAM MASALA POWDER - 1/3 TSP
SALT - 1/2 TSP
OIL - 2 TSP

METHOD:-
FRY WASH AND PRESSURE COOK THE MOONG DHAL WITH NEEDED WATER. GROUND BIG ONION AND TOMATO SEPERATELY. HEAT OIL IN A PAN ADD GROUND ONION. SAUTE WELL. ADD GINGER GARLIC PASTE. SAUTE FOR 2 MINUTES. ADD ALL POWDERS WITH SALT AND TOMATO PASTE. SAUTE FOR A MINUTE AND ADD THE COOKED MOONGDHAL WITH WATER. COOK FOR 5 MINUTES AND SERVE HOT WITH GOBI BAROTTA OR ALOO BAROTTAS.



மூங்தால் ( பாசிப்பயறு) சப்ஜி

தேவையானவை:-
பாசிப்பயறு - 1 கப்
பெரிய வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 1
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய்த் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
தனியா தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி - 1 சிட்டிகை
கரம் மசாலா பொடி - 1/3 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
பாசிப்பயறை வறுத்து கழுவி தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரில் வேகவிடவும். வெங்காயம், தக்காளியை தனித்தனியாக அரைக்கவும். ஒரு பானில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காய பேஸ்டைப் போட்டு வதக்கவும். அதில் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்டைப் போட்டு 2 நிமிடம் வதக்கி எல்லாப் பொடிகளையும் போட்டு உப்பு, தக்காளி பேஸ்ட் சேர்க்கவும். ஒரு நிமிடம் வதக்கி வேகவைத்த பாசிப்பயறைத் தண்ணீருடன் சேர்க்கவும். 5 நிமிடம் நன்கு சமைத்து கோபி பரோட்டா அல்லது ஆலு பரோட்டாக்களுடன் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...