செவ்வாய், 2 ஏப்ரல், 2013

PHULKA . ஃபுல்கா

PHULKA . ஃபுல்கா

NEEDED:-
ATTA - 2 CUPS
SALT - 1/2 TSP
MILK - 1 TBLSPN
OIL - 2 TSP
WARM WATER - NEEDED AMT

METHOD :-
ADD OIL , MILK, SALT IN ATTA  AND KNEAD WELL WITH ENOUGH WARM WATER. KEEP THE DOUGH COVERED WTTH WET CLOTH FOR 2 HOURS. MAKE 12 EQUAL BALLS & ROLL THEM AS CHAPPATIS.

HEAT THE TAWA AND PUT THE CHAPPATIS AND TURN THEM OFTEN TILL BECOMES FLUFFY. SERVE HOT WITH  ALOO TOMATAR. OR ANY SUKA SUBJIS AND DHAL.

ஃபுல்கா:-

தேவையானவை:-
கோதுமை மாவு - 2 கப்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பால் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் - தேவையான அளவு.

செய்முறை:-
கோதுமை மாவில் எண்ணெய், பால், உப்பு சேர்த்து தேவையான வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசையவும். பிசைந்த மாவை ஈரத்துணி கொண்டு மூடி 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். அதை 12 சமபாகங்களாகப் பிரித்து சப்பாத்தியாகத் தேய்க்கவும்.

தவாவை சூடுபடுத்தி அதில் சப்பாத்திகளைப் போட்டு எண்ணெய் ஊற்றாமல் திருப்பித் திருப்பி வேகவிட்டு உப்பியதும் எடுத்து ஆலு டமாட்டர் அல்லது சுக்கா சப்ஜி, தாலுடன் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு