PHULKA . ஃபுல்கா
NEEDED:-
ATTA - 2 CUPS
SALT - 1/2 TSP
MILK - 1 TBLSPN
OIL - 2 TSP
WARM WATER - NEEDED AMT
METHOD :-
ADD OIL , MILK, SALT IN ATTA AND KNEAD WELL WITH ENOUGH WARM WATER. KEEP THE DOUGH COVERED WTTH WET CLOTH FOR 2 HOURS. MAKE 12 EQUAL BALLS & ROLL THEM AS CHAPPATIS.
HEAT THE TAWA AND PUT THE CHAPPATIS AND TURN THEM OFTEN TILL BECOMES FLUFFY. SERVE HOT WITH ALOO TOMATAR. OR ANY SUKA SUBJIS AND DHAL.
ஃபுல்கா:-
தேவையானவை:-
கோதுமை மாவு - 2 கப்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பால் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் - தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
கோதுமை மாவில் எண்ணெய், பால், உப்பு சேர்த்து தேவையான வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசையவும். பிசைந்த மாவை ஈரத்துணி கொண்டு மூடி 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். அதை 12 சமபாகங்களாகப் பிரித்து சப்பாத்தியாகத் தேய்க்கவும்.
தவாவை சூடுபடுத்தி அதில் சப்பாத்திகளைப் போட்டு எண்ணெய் ஊற்றாமல் திருப்பித் திருப்பி வேகவிட்டு உப்பியதும் எடுத்து ஆலு டமாட்டர் அல்லது சுக்கா சப்ஜி, தாலுடன் பரிமாறவும்.
NEEDED:-
ATTA - 2 CUPS
SALT - 1/2 TSP
MILK - 1 TBLSPN
OIL - 2 TSP
WARM WATER - NEEDED AMT
METHOD :-
ADD OIL , MILK, SALT IN ATTA AND KNEAD WELL WITH ENOUGH WARM WATER. KEEP THE DOUGH COVERED WTTH WET CLOTH FOR 2 HOURS. MAKE 12 EQUAL BALLS & ROLL THEM AS CHAPPATIS.
HEAT THE TAWA AND PUT THE CHAPPATIS AND TURN THEM OFTEN TILL BECOMES FLUFFY. SERVE HOT WITH ALOO TOMATAR. OR ANY SUKA SUBJIS AND DHAL.
ஃபுல்கா:-
தேவையானவை:-
கோதுமை மாவு - 2 கப்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பால் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் - தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
கோதுமை மாவில் எண்ணெய், பால், உப்பு சேர்த்து தேவையான வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசையவும். பிசைந்த மாவை ஈரத்துணி கொண்டு மூடி 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். அதை 12 சமபாகங்களாகப் பிரித்து சப்பாத்தியாகத் தேய்க்கவும்.
தவாவை சூடுபடுத்தி அதில் சப்பாத்திகளைப் போட்டு எண்ணெய் ஊற்றாமல் திருப்பித் திருப்பி வேகவிட்டு உப்பியதும் எடுத்து ஆலு டமாட்டர் அல்லது சுக்கா சப்ஜி, தாலுடன் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!