CHICKEN TUKADA சிக்கன் துக்கடா.
CHICKEN TUKADA:-
NEEDED:-
CHICKEN WITH BONES - 250 GMS ( MAKES INTO TINY PIECES)
RED CHILLI POWDER - 2 TSP
EGG - 1 NO
GINGER GARLIC PASTE - 1 TSP
CORN FLOUR - 1/2 TBLSPN
SALT - 1 TSP
OIL - FOR FRYING
METHOD:-
WASH THE CHICKEN WELL AND ADD ALL THE INGREDIENTS. STIRR WELL AND MARINATE FOR 2 HOURS. HEAT OIL AND DEEP FRY. SERVE HOT WITH LEMON RINDS AND ONION RINGS.
சிக்கன் துக்கடா:-
தேவையானவை:-
சிக்கன் எலும்புடன் - 250 கி ( சின்னத் துண்டுகளாக்கவும் )
வரமிளகாய்த் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
முட்டை - 1
இஞ்சி பூண்டு மசாலா - 1 டீஸ்பூன்
சோள மாவு - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொறிக்கத் தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
சிக்கனை நன்கு கழுவி எண்ணெய் தவிர எல்லாவற்றையும் சேர்த்துப் பிசறி இரண்டுமணி நேரம் ஊறவைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்து நன்கு பொறித்தெடுக்கவும். எலுமிச்சை, வெங்காய ஸ்லைஸ்களுடன் பரிமாறவும்.
CHICKEN TUKADA:-
NEEDED:-
CHICKEN WITH BONES - 250 GMS ( MAKES INTO TINY PIECES)
RED CHILLI POWDER - 2 TSP
EGG - 1 NO
GINGER GARLIC PASTE - 1 TSP
CORN FLOUR - 1/2 TBLSPN
SALT - 1 TSP
OIL - FOR FRYING
METHOD:-
WASH THE CHICKEN WELL AND ADD ALL THE INGREDIENTS. STIRR WELL AND MARINATE FOR 2 HOURS. HEAT OIL AND DEEP FRY. SERVE HOT WITH LEMON RINDS AND ONION RINGS.
சிக்கன் துக்கடா:-
தேவையானவை:-
சிக்கன் எலும்புடன் - 250 கி ( சின்னத் துண்டுகளாக்கவும் )
வரமிளகாய்த் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
முட்டை - 1
இஞ்சி பூண்டு மசாலா - 1 டீஸ்பூன்
சோள மாவு - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொறிக்கத் தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
சிக்கனை நன்கு கழுவி எண்ணெய் தவிர எல்லாவற்றையும் சேர்த்துப் பிசறி இரண்டுமணி நேரம் ஊறவைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்து நன்கு பொறித்தெடுக்கவும். எலுமிச்சை, வெங்காய ஸ்லைஸ்களுடன் பரிமாறவும்.
சிக்கன் துக்கடா, மாவற்றல் சாம்பார், ஃபுல்கா, ஆலு டமாட்டர், தேங்காய்ப்பால் கஞ்சி, அவரைக்காய் சாம்பார்
பதிலளிநீக்குஎல்லாவற்றையும் வீட்டில் குறித்துக் கொண்டார்கள்...
நன்றி சகோதரி...
(ஒரு நாளில் ஒரு பதிவு இட கூடாதா...? ஹிஹி)
நன்றி தனபால்.:)
பதிலளிநீக்குஅன்பின் தேனம்மை - சிக்கன் துக்கடா செய்முறை இத்தூணூண்டா எழுதினா எப்படி ? ம்ம்ம் - வலைச்சர அறிமுகம் மூலமாக வந்தேன் - நல்வாழ்த்துகள் - நட்புடன் சீனா
பதிலளிநீக்கு