INSTANT MANGO PICKLE. பச்சரிசி மாங்காய் ஊறுகாய்.
NEEDED:-
MANGO - 1 NO
RED CHILLI POWDER - 1 TSP
SALT - 1/2 TSP
ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH.
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1/2 TSP
METHOD:-
WASH AND CHOP THE MANGO. ADD SALT AND RED CHILLI POWDER AND ASAFOETIDA POWDER. HEAT OIL AND ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD THIS TO THE PICKLE. STIRR WELL AND SERVE IT WITH CURD RICE.
பச்சரிசி மாங்காய் ஊறுகாய்:-
தேவையானவை:-
பச்சரிசி மாங்காய் - 1
வரமிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயப் பொடி - 1 சிட்டிகை.
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
மாங்காயைக் கழுவிக் கொட்டை நீக்கிப் பல்லுப் பல்லாக நறுக்கவும். அதில் உப்பு, பெருங்காயப்பொடி, மிளகாய்ப்பொடியைப் போடவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகைப் பொறித்து ஊறுகாயில் போட்டு நன்கு கலக்கிப் பரிமாறவும்.
NEEDED:-
MANGO - 1 NO
RED CHILLI POWDER - 1 TSP
SALT - 1/2 TSP
ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH.
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1/2 TSP
METHOD:-
WASH AND CHOP THE MANGO. ADD SALT AND RED CHILLI POWDER AND ASAFOETIDA POWDER. HEAT OIL AND ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD THIS TO THE PICKLE. STIRR WELL AND SERVE IT WITH CURD RICE.
பச்சரிசி மாங்காய் ஊறுகாய்:-
தேவையானவை:-
பச்சரிசி மாங்காய் - 1
வரமிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயப் பொடி - 1 சிட்டிகை.
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
மாங்காயைக் கழுவிக் கொட்டை நீக்கிப் பல்லுப் பல்லாக நறுக்கவும். அதில் உப்பு, பெருங்காயப்பொடி, மிளகாய்ப்பொடியைப் போடவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகைப் பொறித்து ஊறுகாயில் போட்டு நன்கு கலக்கிப் பரிமாறவும்.
...ஸ்ஸ்...
பதிலளிநீக்குநன்றி...
நன்றி தனபால்
பதிலளிநீக்கு